Khai mạc đường sách Tết Quý Mão 2023

Ngày đăng: 26/12/2023

Nhân dịp mừng Xuân Quý Mão 2023, hướng đến Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2023), Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã hỗ trợ, cung cấp nội dung, tư liệu để Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện triển lãm hai chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”, “Bác Tôn - Câu chuyện giáo dục gia đình qua những lá thư” nhân dịp khai mạc Lễ hội đường sách Tết Quý Mão 2023.
         Lễ hội đường sách Tết Quý Mão 2023 diễn ra từ 19/01/2023 đến hết ngày 26/01/2023 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão).
         Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí:
    -Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh;
    -Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh;
    -Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh;
    -Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh;
    -Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh;
    -Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh …
         Kính mời quý khách đến thưởng lãm tại tuyến đường Lê Lợi.

Một số hình ảnh:

Ông Lâm Đình Thắng
    Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phát biểu khai mạc.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Quý Mão 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đại biểu xem triển lãm chuyên đề
    “Bác Tôn – Câu chuyện giáo dục gia đình qua những lá thư”
    (Ảnh:Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh)

Triển lãm “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”
    tại Lễ hội đường sách Tết Quý Mão 2023.