Bảo tàng Tôn Đức Thắng tiếp nhận hiện vật từ Binh chủng hóa học

Ngày 14/11/2019 tại Bảo tàng Binh chủng Hóa học, Đại tá Nguyễn Tiến Hải – Phó Chủ nhiệm Chính trị Binh chủng Hóa học và Đại tá Trương Minh Lý – Giám đốc Bảo tàng Binh chủng Hóa học trao tặng Bảo tàng Tôn Đức Thắng hiện vật là Bộ khí tài trinh sát phóng xạ, tiêu độc, diệt trùng. Đây là hiện vật đồng thời với Bộ khí tài của chiến sĩ Binh chủng Hóa học khi đến thăm Chủ tịch Tôn Đức Thắng và thực hiện đo phóng xạ tại Phủ Chủ tịch nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Binh chủng Hóa học (19/4/1958 – 19/4/1978).
         Trước đó, tháng 9/2019, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã tiếp nhận tấm ảnh Chủ tịch Tôn Đức Thắng tiếp đón và xem các chiến sĩ Binh chủng Hóa học thao tác khí tài trinh sát phóng xạ tại Phủ Chủ tịch do Binh chủng Hóa học trao tặng.
         Đồng chí Phạm Thành Nam, Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng trân trọng cảm ơn lãnh đạo Binh chủng Hóa học, Bảo tàng Binh chủng Hóa học và chia sẻ rằng những hiện vật, tư liệu được trao tặng sẽ góp phần cho trưng bày của Bảo tàng Tôn Đức Thắng thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Ông Phạm Thành Nam (bên phải) - Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng tiếp nhận hiện vật từ Đại tá Nguyễn Tiến Hải – Phó Chủ nhiệm Chính trị Binh chủng Hóa học trao tặng