Tiếp nhận tư liệu liên quan đến Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Nhân Tưởng niệm 39 năm Ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 - 30/3/2019), Bảo tàng Tôn Đức Thắng tiếp nhận 17 ảnh tư liệu về chuyến thăm nước Cộng hòa Pháp (từ 16/4/1946  đến 23/5/1946 ) của Đoàn đại biểu Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa do đồng chí Phạm Văn Đồng làm Trưởng đoàn và đồng chí Tôn Đức Thắng làm Phó Trưởng đoàn.
         Bảo tàng Tôn Đức Thắng trân trọng cảm ơn Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II đã trao tặng số tư liệu trên.

(1)

(2)

Ảnh 1-2. Đồng chí Tôn Đức Thắng tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội) trước khi sang thăm Pháp.

Đồng chí Tôn Đức Thắng (thứ hai bên trái) trên máy bay sang thăm Pháp

Đồng chí Tôn Đức Thắng (thứ tư bên phải) tại sân bay Biskra (Algerie)

Đồng chí Tôn Đức Thắng (thứ tư hàng đầu bên phải) với đại biểu Kiều bào tại sân bay Le Bourget (Pháp)

Đồng chí Tôn Đức Thắng (thứ hai hàng đầu bên phải) với các đại biểu Quốc hội Pháp