Hội thi "Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn" lần thứ IV - 2018 Hội thi "Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn" lần thứ IV - 2018

Thiết thực kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2018), ngày 10/8/2018, Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức vòng chung kết xếp hạng hội thi tìm hiểu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn” lần thứ IV năm 2018.

Qua hơn 2 tháng triển khai, hội thi tìm hiểu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn” đã lan tỏa rộng khắp ở các cấp công đoàn và trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, sôi nổi trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn Thành phố; Hội thi cũng là hoạt động tiêu biểu chào mừng Đại hội lần thứ XI Công đoàn Thành phố vừa tổ chức thành công tốt đẹp.
         Hội thi đã thu hút 156.820 CNVC-LĐ tham gia, nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Người công nhân ưu tú - Niềm tự hào của giai cấp công nhân Việt Nam. Qua cấp cơ sở và cấp trên cơ sở, Ban Tổ chức đã chọn được 10 bài viết xuất sắc tham dự Hội thi cấp Thành phố. Hầu hết các bài viết đều có sự đầu tư, sưu tầm tư liệu, hình ảnh và liên hệ việc học tập tấm gương đạo đức của Bác Tôn thông qua công việc thực tiễn của bản thân tại đơn vị. Thí sinh thuyết trình đầy cảm xúc, thể hiện sự trân trọng và tự hào về Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

10 thí sinh của vòng chung kết xếp hạng hội thi “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”

Tiết mục dự thi của đơn vị Công đoàn cơ sở trường THPT An Lạc

Hơn 4 giờ tranh tài, Ban Giám khảo đã trao các giải thưởng như sau:
          - Giải Nhất: Thí sinh Nguyễn Hoàng Đan Khanh - Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh.
          - Giải Nhì: Thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Lan – Công ty cấp nước Sawaco.
          - Giải ba:
                 + Thí sinh Vũ Thị Hồng Ngọc – Công đoàn cơ sở Ủy ban Nhân dân Quận 8.
                 + Thí sinh Phan Cao Minh Thảo - Công đoàn cơ sở trường THPT An Lạc.
          - Giải Khuyến khích:
                 + Thí sinh Nguyễn Việt Quang - Công đoàn cơ sở Công ty Dược Sài Gòn.
                 + Thí sinh Trần Thị Ngọc Hiền – Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
                 + Thí sinh Huỳnh Thị Thúy Hiền – Liên đoàn Lao động Quận Phú Nhuận.
                 + Thí sinh Lại Văn Tâm - Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lê Minh Xuân 3.
                 + Thí sinh Trần Thị Như Ngọc - Công đoàn cơ sở Viện khoa học kỹ thuật miền Nam.

Hai thí sinh đạt giải nhất và nhì của hội thi