Triển khai kế hoạch hội thi vẽ tranh "Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn" lần thứ XIII

Chiều ngày 11/5/2018, Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức buổi triển khai kế hoạch hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần thứ XIII. Đến tham dự buổi triển khai kế hoạch hội thi có sự hiện diện các giáo viên, phụ trách và đại diện lãnh đạo các Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Văn hóa trên địa bàn thành phố, Trường Đại học Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Mỹ Thuật Thành phố, Khu Lưu niệm Thời niên thiếu Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại An Giang.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2018), Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với Khu Lưu niệm Thời niên thiếu Chủ tịch Tôn Đức Thắng tổ chức Hội trại sáng tác tranh về nguồn tại An Giang với chủ đề “Bác Tôn và quê hương An Giang”. Thông qua hội trại, bằng chính cảm xúc của mình, các cháu thiếu nhi sẽ khắc họa hình ảnh Bác Tôn cùng quê hương An Giang tươi đẹp bằng ngôn ngữ hội họa. Hội thi sẽ tiếp tục góp phần giáo dục cho các cháu thiếu nhi về truyền thống lịch sử, về nhân cách đạo đức cao cả của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 7/7/2018 tại An Giang. Hạn chót các đơn vị đăng ký dự thi: 25/6/2018.

Mọi chi tiết về hội thi xin vui lòng liên hệ:

- Phòng Trưng bày Tuyên truyền, số điện thoại: 02838257478, email: tbtt109@gmail.com.

- Bà Ngô Thị Hồng Quế - Phó phòng Trưng bày Tuyên truyền, số điện thoại: 0907721974, email: nthque.svhtt@tphcm.gov.vn

Một số hình ảnh của buổi triển khai hội thi:

Ông Trấn Anh Tuấn – Trưởng phòng Trưng bày Tuyên truyền – đang triển khai kế hoạch Hội thi vẽ tranh năm 2018

Ông Nguyễn Minh Sang – Giám đốc Khu Lưu niệm Thời niên thiếu Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại An Giang phát biểu trao đổi về kế hoạch hội thi

Đại diện các đơn vị tham gia hội thi phát biểu ý kiến về kế hoạch của Ban Tổ chức

Ông Nguyễn Siu Quý – Phó Chủ tịch thường trực Hội Mỹ thuật Thành phố, thành viên Ban Giám khảo giải đáp các thắc mắc về tiêu chí chấm tranh của hội thi

Bà Nguyễn Thị Khánh Hằng – Phó Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng, đại diện Ban Tổ chức phát biểu tổng kết ý kiến của các đơn vị dự thi.