Lễ Tổng kết và Khai mạc Hội thi vẽ tranh "Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn" lần thứ XIII - Năm 2018 chủ đề "Bác Tôn và quê hương An Giang

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018), sáng ngày 12/8/2018, Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi vẽ tranh "Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” với chủ đề “Bác Tôn và quê hương An Giang”.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng các đơn vị tham gia hội thi dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Hội thi năm nay được tổ chức tại Cù lao Ông Hổ - An Giang đã thu hút hơn 140 thí sinh đến từ 26 đơn vị từ các Nhà thiếu nhi, Trung tâm văn hóa, các trường Tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang tham gia tranh tài.

Các em thiếu nhi tham gia các tiết mục xiếc trong lễ Tổng kết Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần thứ XIII – 2018

Với 147 tác phẩm dự thi, Ban Giám khảo đã chọn 70 tranh xuất sắc nhất để trao giải với cơ cấu giải thưởng như sau: 8 giải A, 12 giải B, 20 giải C và 30 giải Khuyến khích.

Các em thí sinh đạt giải Khuyến khích của Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần thứ XIII – 2018

Các em thí sinh đạt giải C của Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần thứ XIII – 2018

Các em thí sinh đạt giải B của Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần thứ XIII – 2018

Các em thí sinh đạt giải A của Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần thứ XIII – 2018