HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BẢO TÀNG TÔN ĐỨC THẮNG NĂM 2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BẢO TÀNG TÔN ĐỨC THẮNG NĂM 2024

Ngày đăng: 19/01/2024
In Trang
Cỡ chữ

  Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao tại Công văn số 5828/SVHTT-TCPC ngày 15 tháng 11 năm 2023 về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024. Hôm nay ngày 19 tháng 01 năm 2024, Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

  Hội nghị nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong hoạt động của đơn vị năm 2023; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của đơn vị; xây dựng nghị quyết Hội nghị, đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024, rà soát sửa đổi, bổ sung các quy chế, quy định do đơn vị ban hành.

  Đến tham dự Hội nghị viên chức, người lao động Bảo tàng Tôn Đức Thắng có đồng chí Nguyễn Bá Lâm - Đảng Ủy viên, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Pháp chế Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Phan Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Trần Thị Huyền - chuyên viên Phòng Quản lý Di sản văn hóa Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Phạm Thành Nam - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng cùng 30 công đoàn viên thuộc công đoàn đơn vị.

  Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Lâm, Phó Trưởng phòng Tổ chức- Pháp chế Sở Văn hóa và Thể thao đánh giá cao tính dân chủ, công khai minh bạch của đơn vị trong hoạt động chuyên môn, trong tuyển dụng, bổ nhiệm và thu nhập của viên chức, người lao động; đoàn thanh niên và công đoàn có những hoạt động sôi nổi, vận động được viên chức và người lao động tham gia tốt các hoạt động. Năm 2023, trong điều kiện bảo tàng chưa có diện tích trưng bày phục vụ khách tham quan, bảo tàng có giải pháp tốt trong chuyển đổi hình thức tuyên truyền, phù hợp với xu thế chuyển đổi số thông qua các hình thức thi trực tuyến, triển lãm online… đẩy mạnh việc tuyên truyền về Bác Tôn. Ban Thanh tra Nhân dân thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện. Đồng chí cũng mong muốn phương hướng sắp tới đơn vị cần tiếp tục rà soát, bổ sung các nội quy, quy chế phù hợp với thực tiễn; động viên viên chức, người lao động phát huy tinh thần dân chủ, mạnh dạn đóng góp ý kiến cho các hoạt động của đơn vị; phát huy hơn nữa vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, các viên chức, người lao động trong hoạt động giám sát; các đoàn thể mạnh dạn và linh hoạt hơn trong việc giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi bộ để xem xét phát triển Đảng.

  Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động Bảo tàng Tôn Đức Thắng năm 2024.

  Một số hình ảnh của Hội nghị:

   

  Đoàn Chủ tịch Hội nghị

  Quang cảnh Hội nghị

  Đồng chí Nguyễn Bá Lâm, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Pháp chế Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại Hội nghị.

  Khen thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

  Khen thưởng các cá nhân tích cực tham gia phong trào của đơn vị năm 2023

  Khen thưởng các cá nhân tích cực tham gia phong trào của đơn vị năm 2023

  Ghi rõ nguồn baotangtonducthang.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

  Bài viết khác

  Giờ mở cửa

       Hiện nay, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đang trong giai đoạn thực hiện dự án xây dựng mới nên chưa phục vụ khách tham quan. Bảo tàng phục vụ công chúng dâng hương và tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 01 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) vào các ngày trong tuần (trừ thứ Hai)

  Sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

  Chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ.

   

  Địa chỉ

  Xem bản đồ chỉ đường
  Đăng ký tham quan