Lãnh đạo Thành phố dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp Xuân Quý Mão

Ngày đăng: 29/12/2023

Trước thềm bước sang năm mới, Mừng Xuân Quý Mão - Mừng Đảng quang vinh và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023). Hôm nay, ngày 18 tháng 01 năm 2023 (nhằm ngày 27 tháng Chạp Âm lịch), Đoàn đại biểu Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn thay mặt cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương, dâng hoa thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng, vị lãnh tụ của giai cấp công nhân - một tấm gương sáng về cần, kiệm, liêm chính, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.
         Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao của Chủ tịch Tôn Đức Thắng và nguyện phấn đấu học tập và làm theo gương Bác để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng cuộc sống tốt, văn minh, hiện đại nghĩa tình.
         Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đoàn đại biểu các ban, ngành, đoàn thể dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.