Lãnh đạo Thành phố dâng hương Chủ Tịch Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ngày đăng: 19/12/2023

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023) và 78 năm Ngày Sài Gòn khởi nghĩa giành chính quyền (25/8/1945 - 25/8/2023), sáng ngày 31 tháng 8 năm 2023, Đoàn đại biểu Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Tham dự buổi lễ dâng hương, có sự hiện diện của các đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao của Chủ tịch Tôn Đức Thắng - vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, người cộng sản kiên cường mẫu mực, người bạn chiến đấu, thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, một tấm gương sáng về đạo đức cách mạng, suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân

Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tưởng nhớ

Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đoàn đại biểu Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh

dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đoàn đại biểu Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.