Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), sáng ngày 01/9/2020,  đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã tưởng nhớ đến Chủ tịch Tôn Đức Thắng, vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, Người đã dành trọn đời mình đấu tranh cho sự nghiệp cách mạng, thống nhất nước nhà.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sau đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh là đoàn thuộc các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân sĩ trí thức, chức sắc tôn giáo…trên địa bàn thành phố dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Nhân sĩ, trí thức, tôn giáo Thành phố dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đoàn đại biểu Công an Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng