Nội quy tham quan bảo tàng

Ngày đăng: 20/12/2023
Cỡ chữ

NỘI QUY

Tham quan Bảo tàng Tôn Đức Thắng

1. Khách tham quan tập thể hoặc yêu cầu hướng dẫn tham quan, xin liên hệ trước với phòng Giáo dục - Truyền thông qua số điện thoại: (028)38.297542, số nội bộ 103.
    2. Quý khách muốn quay phim, chụp ảnh, khai thác tư liệu cần có công văn, giấy giới thiệu và liên hệ trước với phòng Giáo dục - Truyền thông.
    3. Quý khách cần giải đáp hoặc góp ý, xin mời ghi vào sổ cảm tưởng hoặc gặp trực tiếp viên chức hướng dẫn tại quầy lễ tân.
    4. Không được mang vào phòng trưng bày: Vũ khí, chất cháy, nổ, chất độc. Hành lý xin gửi tại tủ đồ của Bảo tàng tại quầy lễ tân (trừ tiền và đồ trang sức).
    5. Xin giữ vệ sinh chung: Không hút thuốc, ăn uống, gây ồn hoặc động chạm đến hiện vật, thiết bị trưng bày.
    6. Quần áo nghiêm chỉnh, mũ nón cầm tay, đi theo sự hướng dẫn, nhường bước những người già yếu, tàn tật.
    7. Trẻ em dưới 10 tuổi phải đi theo tổ chức hoặc có người lớn đi kèm.
    Ghi rõ nguồn baotangtonducthang.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.