Giới thiệu sách: Đồng chí Tôn Đức Thắng người chiến sĩ cộng sản kiên cường mẫu mực

Ngày đăng: 05/06/2024
Podcast

Tên sách    Đồng chí Tôn Đức Thắng người chiến sĩ cộng sản kiên cường mẫu mực
    Tác giả    Ban Nghiên cứu Lịch sử Đảng Trung ương
    Khổ sách    13cm x 19cm
    Số trang    55
    Nhà xuất bản    Hà Nội
    Năm xuất bản    1982
    Ký hiệu Phân loại    VN980

“Chủ tịch Tôn Đức Thắng là chiến sĩ cách mạng kiên cường, mẫu mực, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, người bạn chiến đấu gần gũi, thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
    Hơn 70 năm hoạt động cách mạng, trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, dù ở bất cứ cương vị, công tác nào đồng chí Tôn Đức Thắng hết lòng trung thành, tận tụy đối với Đảng với nhân dân, luôn nêu cao tinh thần anh dũng, bất khuất, kiên trung. Như lời Bác Hồ đã nói “Đồng chí Tôn Đức Thắng là một gương mẫu đạo đức cách mạng: suốt đời cần, kiệm, liêm chính, suốt đời hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân”
    Với mục đích phổ biến những tấm gương đấu tranh cách mạng của những người cộng sản đến đông đảo bạn đọc, nhất là những bạn trẻ, Nhà xuất bản Sự thật đã phát hành quyển sách: “Đồng chí Tôn Đức Thắng người chiến sĩ cộng sản kiên cường, mẫu mực” do Ban Nghiên cứu Lịch sử Đảng Trung ương biên soạn.
    Bảo tàng Tôn Đức Thắng xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả./.