Giới thiệu sách: Tiếng hát từ quê hương Bác Tôn

Nhà xuất bản    An Giang
    Năm xuất bản    2006
    Ký hiệu Phân loại    VN960

An Giang – vùng đất không chỉ nổi tiếng với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp; sông nước mênh mông; núi non kỳ vĩ; đồng ruộng bát ngát, mà chính nơi đây còn là nơi sinh ra nhiều bậc anh hùng, nhà lãnh đạo tài ba, kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, là nguồn cảm hứng đi vào thi ca của biết bao thế hệ văn nghệ sĩ, một trong số đó có thể kể đến Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
    Để chào mừng Kỷ niệm 118 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2006). Tuyển tập ca khúc “Tiếng hát từ quê hương Bác Tôn” được Nhà xuất bản An Giang phát hành gồm 20 ca khúc đoạt giải thưởng sáng tác với mong muốn gửi đến công chúng một món quà văn nghệ nhân kỷ niệm Ngày sinh của Người.
    Bảo tàng Tôn Đức Thắng xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả./.