Lễ an vị phòng tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Ngày đăng: 23/07/2024

Để chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm 136 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2024) và khánh thành công trình Xây dựng mới Bảo tàng Tôn Đức Thắng, vào ngày 22 tháng 7 năm 2024, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp trang trọng tổ chức lễ an vị phòng tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tại công trình Xây dựng mới Bảo tàng Tôn Đức Thắng.
    Đến tham dự buổi lễ có: Đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; Đồng chí Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng và thực hiện nghi thức an vị phòng tưởng niệm Người.
    Sau lễ an vị phòng tưởng niệm, Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức phục vụ hoạt động thăm viếng, dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng (số 5 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), kể từ ngày 25 tháng 7 năm 2024.
    Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và đại biểu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

và đồng chí Phạm Thành Nam, Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng thực hiện nghi thức an vị phòng tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng