Giới thiệu sách: Bác Hồ và Bác Tôn Một tình bạn cao cả

Nhà xuất bản Thông tấn
    Năm xuất bản 2008
    Ký hiệu Phân loại VN1000, VN1001, VN1002, VN1003

Trên mảnh đất 4000 năm văn hiến đã sinh ra Hồ Chí Minh và Tôn Đức Thắng – hai người con ưu tú của dân tộc, đã làm rạng danh cho non sông đất nước Việt Nam. Tuy được sinh ra ở hai miền khác nhau của đất nước, có quãng đời niên thiếu khác nhau, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng để bước vào đời nhưng cả Bác Hồ và Bác Tôn cuối cùng lại gặp nhau và trở thành đôi bạn thân thiết cùng sát cánh bên nhau đấu tranh cho mục đích vì sự nghiệp giải phóng dân tộc giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 118 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 120 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Nhà xuất bản Thông tấn xuất bản cuốn Bác Hồ và Bác Tôn - Một tình bạn cao cả giúp chúng ta hiểu được mối quan hệ tình bạn giữa hai nhà lãnh đạo, hai vị Chủ tịch kính yêu của dân tộc ta.