Giới thiệu sách: Tôn Đức Thắng - Những bài nói và viết chọn lọc.

Ngày đăng: 27/12/2023
Podcast

Tên sách

Tôn Đức Thắng - Những bài nói và viết chọn lọc

Nhóm tác giả

Bảo tàng Tôn Đức Thắng, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Khổ sách

16cm x 24cm

Số trang

Nhà xuất bản

Chính trị Quốc gia

Năm xuất bản

2005

Ký hiệu Phân loại

VL491

Nhân dịp kỷ niệm 117 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888- 20/8/2005) và 60 năm ngày đồng chí thoát khỏi nhà tù Côn Đảo (9/1945-9/2005), Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sưu tầm, tuyển chọn và xuất bản cuốn sách Tôn Đức Thắng - Những bài nói và viết chọn lọc”.

Cuốn sách dày 616 trang gồm các bài nói và viết của Chủ tịch Tôn Đức Thắng từ năm 1946 cho đến khi Bác qua đời năm 1980. Đây là các tài liệu được lưu giữ tại các cơ quan lưu trữ của Đảng và Nhà nước, thư viện và kho cơ sở của Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và Bảo tàng Tôn Đức Thắng; là nguồn tư liệu quý tương đối đầy đủ và hệ thống về Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Qua đó, bạn đọc sẽ thấy được những cống hiến to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc ta.

Bảo tàng Tôn Đức Thắng xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả./.