Giới thiệu sách: Những mẩu chuyện về Bác Tôn

Năm xuất bản

Ký hiệu Phân loại

VL409, VL410, VL411, VL412

Tỉnh An Giang vinh dự và tự hào là quê hương của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Nơi đã sinh thành, nuôi dưỡng và hun đúc để Bác Tôn trở thành danh nhân cách mạng. Bác là nhà yêu nước vĩ đại, người cộng sản kiên cường, mẫu mực. Bác là người bạn chiến đấu thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác Tôn còn là người lãnh đạo kính mến của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam, vừa là người chiến sĩ trung kiên của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Cuộc đời Bác Tôn là tấm gương về đạo đức cách mạng để cho các thế hệ hôm nay và ngày mai noi theo.

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của Bác Tôn kính yêu, cuốn sách “Những mẩu chuyện về Bác Tôn” gồm một số bài viết của các tác giả trong và ngoài tỉnh An Giang được in lại với hình thức kể chuyện nhằm góp phần tuyên truyền về đạo đức, phẩm chất cách mạng của Bác Tôn.

Bảo tàng Tôn Đức Thắng xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả./.