Giới thiệu sách: Tôn Đức Thắng - Nhà cách mạng bất tử

Nhà xuất bản    Hà Nội
    Năm xuất bản    2014
    Ký hiệu Phân loại    VL422

Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã viết “...Di sản quý nhất mà đồng chí Tôn Đức Thắng để lại cho nhân dân là chất người Tôn Đức Thắng, sản phẩm tổng hợp của chất hào hiệp Nam Bộ, chất kiên cường và tài năng sáng tạo Việt Nam, chất tiên phong của giai cấp công nhân, chất cách mạng của người yêu nước, người cộng sản, chất nhân đạo của con người…”
     “Tôn Đức Thắng - Nhà cách mạng bất tử” là tập sách ảnh giới thiệu những mốc thời gian, sự kiện về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng gồm 04 phần:
    Phần 1: Quê hương và tuổi trẻ.
    Phần 2: Phụng sự Tổ quốc và Nhân dân.
    Phần 3: Quan tâm đặc biệt tới mầm non đất nước.
               Phần 4: Còn mãi với quê hương đất nước.
    Ấn phẩm với nhiều hình ảnh, tư liệu, ghi nhận tóm tắt những đóng góp to lớn cũng như phẩm chất đạo đức của Bác Tôn góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, về một tấm gương sáng để mọi thế hệ học tập noi theo.
    Bảo tàng Tôn Đức Thắng xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả./.