Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019 (tức ngày 27 âm lịch), đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn thay mặt cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Thành phố thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng, vị lãnh tụ của giai cấp công nhân – một tấm gương sáng về cần, kiệm, liêm chính, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.

Trước anh linh của Người, lãnh đạo và nhân dân Thành phố nguyện phấn đấu học tập và làm theo gương Bác để xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng cuộc sống tốt hơn, văn minh, hiện đại nghĩa tình.

Danh sách các đoàn dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng:

1. Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1

3. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 2.

4. Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4 Quận 4.

6. Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

7. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4.

8. Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh.

9. Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

10. Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

11. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

12. Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh.

13. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Tân Phú.

14. Huyện ủy, Hội đồng Nnhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi.

15. Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh.

16. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3.

17. Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

18. Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh.

19. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 7.

20. Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

21. Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước thành phố.

22. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1.

23. Quỹ phát triển nhà ở thành phố.

24. Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn.

25. Viện Nghiên cứu phát triển thành phố.

26. Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

27. Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Nhà Bè.

28. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bến Nghé Quận 1.

29. Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

30. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 9.

31. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Định Quận 1.

32. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp.

33. Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao.

34. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đakao Quận 1.

35. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

36. Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

37. Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

38. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10.

39. Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

40. Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

41. Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Cần Giờ.

42. Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

43. Thanh tra Thành phố Hồ Chí Minh.

44. Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên công nghiệp Tân Thuận.

45. Đảng ủy Bộ chỉ huy Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

46. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Tân Bình.

47. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cô Giang Quận 1.

48. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8.

49. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 12.

50. Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh.

51. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình Quận 1.

52. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bến Thành Quận 1.

53. Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

54. Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh.

55. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11.

56. Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

57. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 6.

58. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cầu Ông Lãnh Quận 1.

59. Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn.

60. Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

61. Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

62. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phạm Ngũ Lão Quận 1.

63. Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

64. Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

65. Tổng công ty Thương mại Sài Gòn.

Hình ảnh một số đoàn dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng:

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng