Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 17/7/2019, tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phượng, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối  Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, đồng chí Phạm Thành Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng, đại diện của các Chi đoàn thuộc Sở VHTT, đại diện BCH Công đoàn đơn vị và sự tham dự đầy đủ của các đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

Đại hội đã tiến hành đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, biểu quyết thông qua phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Phan Văn Hậu, Đỗ Trần Quang, Nguyễn Đình Phấn.

Sau khi kết thúc Đại hội, BCH khoá mới sẽ tổ chức phiên họp thứ nhất để bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư. Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, bằng sức sáng tạo của tuổi trẻ Đại hội Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng có quyền kỳ vọng vào một nhiệm kỳ với những hoạt động và thành tích nổi bậc của công tác Đoàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Một số hình ảnh trong Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2019 - 2022:

Đồng chí Phan Văn Hậu - thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày Báo cáo chính trị Ban Chấp hành Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2017-2019

Đồng chí Phạm Thành Nam - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu tham dự đóng góp ý kiến cho Văn kiện Đại hội

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2017-2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Đoàn viên Chi đoàn bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2019-2022

Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

100% Đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phượng, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đoàn Sở VHTT phát biểu, chỉ đạo Đại hội