Khai mạc triển lãm chuyên đề "Thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng" tại Thái Nguyên

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức trưng bày triển lãm chuyên đề “Thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Địa điểm lưu niệm các Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên nhằm giới thiệu về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng; một số hình ảnh về hoạt động của Chủ tịch Tôn Đức Thắng trong thời gian kháng chiến chống thực dân Pháp (1947 - 1954) tại ATK Thái Nguyên để góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.
    Thời gian triển lãm từ ngày 20/7/2020 đến hết tháng 8/2020.
         Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Quang cảnh buổi khai mạc triển lãm “Thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại Thái Nguyên

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tỉnh Thái Nguyên nghe thuyết minh khai mạc “Thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”