Bảo tàng Tôn Đức Thắng và hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2020) và 75 năm ngày quốc khánh 2/9

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng  (20/8/1888 - 20/8/2020), hướng đến Kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam(02/9/1945 -02/9/2020),  Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với các đơn vị tổ chức triển lãm lưu động các chuyên đề “ Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”,“ Bác Hồ - Bác Tôn”, “ Bác Tôn với Quân đội nhân dân”, “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân phường Linh Xuân, Nhà Thiếu nhi quận Thủ Đức, Trung đoàn Gia Định.Thông qua hoạt động triển lãm nhằm tuyên truyền giới thiệu đến cán bộ, bộ đội, công nhân, học sinh về tấm gương đạo đức mẫu mực, suốt đời vì nước, vì dân của Chủ tịch Tôn Đức Thắng; tình bạn, tình đồng chí thân thiết, gắn bó keo sơn giữa Bác Hồ- Bác Tôn;sự quan tâm sâu sắc của Bác Tôn đối với quân đội nhân dân Việt Nam.Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống, giúp các tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu học tập, noi gương sáng hai Bác để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh triển lãm:

Triển lãm tranh thiếu nhi chuyên đề “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” tại Nhà Thiếu nhi Thành phố

Viên chức Bảo tàng Tôn Đức Thắng thực hiện triển lãm chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

tại Ủy ban nhân dân phường Linh Xuân,quận  Thủ Đức

Các chiến sĩ Trung đoàn Gia Định đang nghe thuyết minh chuyên đề “Bác Tôn với Quân đội nhân dân Việt Nam