Khai mạc trưng bày chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

Khai mạc trưng bày chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”

Ngày đăng: 03/01/2024
In Trang
Cỡ chữ

       Hướng đến kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018), Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Bảo tàng Bến Tre thực hiện trưng bày chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” và sáng ngày 15/7/2018 đã tổ chức lễ khai mạc.
       Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, lãnh đạo các bảo tàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Tây Nam bộ.
       Trong buổi khai mạc, ông Phạm Thanh Lâm – Giám đốc Bảo tàng tỉnh Bến Tre đã ôn lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, cũng như cảm ơn Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã hỗ trợ Bảo tàng Bến Tre thực hiện trưng bày nhằm tuyên truyền đến với nhân dân tỉnh về những cống hiến của Chủ tịch Tôn Đức Thắng cho nền độc lập nước nhà. Chuyên đề trên được lãnh đạo Bảo tàng Bến Tre xem là trưng bày chủ điểm của đơn vị trong 6 tháng cuối năm 2018.
       Trong thời gian tới, Bảo tàng Tôn Đức Thắng tiếp tục phối hợp với các Bảo tàng bạn trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nhiều trưng bày chuyên đề và chương trình giáo dục về Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhằm đưa hình ảnh Bác Tôn ngày càng sâu đậm hơn trong lòng người dân Việt Nam.
  Một số hình ảnh buổi khai mạc:

  Quang cảnh lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại Bảo tàng Bến Tre

  Ông Phạm Thanh Lâm – Giám đốc Bảo tàng Bến Tre phát biểu tại lễ khai mạc

   

  Bà Trần Thị Kiều Tôn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre trao hoa cảm ơn ông Phạm Thành Nam – Giám đốc Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã giúp đỡ Bảo tàng Bến Tre thực hiện trưng bày

   

  Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc trưng bày

   

  Các đồngchí lãnh đạo cùng đại biểu tham quan phòng trưng bày chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại Bảo tàng Bến Tre

   

  Ghi rõ nguồn baotangtonducthang.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

  Giờ mở cửa

       Hiện nay, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đang trong giai đoạn thực hiện dự án xây dựng mới nên chưa phục vụ khách tham quan. Bảo tàng phục vụ công chúng dâng hương và tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 01 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) vào các ngày trong tuần (trừ thứ Hai)

  Sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

  Chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ.

   

  Địa chỉ

  Xem bản đồ chỉ đường
  Đăng ký tham quan