Chi đoàn bảo tàng Tôn Đức Thắng thực hiện triển lãm lưu động tại quân đoàn 4 và lữ đoàn 125 hải quân

Chi đoàn bảo tàng Tôn Đức Thắng thực hiện triển lãm lưu động tại quân đoàn 4 và lữ đoàn 125 hải quân

Ngày đăng: 04/01/2024
In Trang
Cỡ chữ

  Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/ 2014) được sự chỉ đạo của Cấp ủy, Ban Giám đốc đơn vị, Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với các đơn vị lực lương vũ trang tổ chức triển lãm lưu động chuyên đề: “ Bác Tôn với Quân đội nhân dân Việt Nam”.


       Nội dung triển lãm chuyên đề “Bác Tôn với Quân đội nhân dân Việt Nam”  với khoảng 100 hình ảnh, tư liệu nhằm giới thiệu khái quát về sự hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam, sự quan tâm của Bác Tôn trong xây dựng lực lượng quân đội, tình cảm của Bác Tôn với quân đội cũng như tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam dành cho Bác, qua đó mong muốn các thế hệ trẻ ngày nay nói chung, lực lượng quân đội nói riêng, không ngừng phấn đấu học tập và thực hiện lời dạy của Bác Hồ - Bác Tôn để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

       Hiện nay, bộ triển lãm phát huy tác dụng đến đông đảo chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam tại Thành phố Hồ chí Minh và các tỉnh khác như:  Bình Dương , huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Một số hình ảnh triển lãm tại đơn vị  Lữ đoàn phòng không 71, Quân đoàn 4 và Lữ đoàn 125 Hải quân:

  Ghi rõ nguồn baotangtonducthang.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

  Giờ mở cửa

       Hiện nay, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đang trong giai đoạn thực hiện dự án xây dựng mới nên chưa phục vụ khách tham quan. Bảo tàng phục vụ công chúng dâng hương và tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 01 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) vào các ngày trong tuần (trừ thứ Hai)

  Sáng: 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

  Chiều: 13 giờ 30 đến 17 giờ.

   

  Địa chỉ

  Xem bản đồ chỉ đường
  Đăng ký tham quan