Hoạt động triển lãm lưu động

Triển lãm lưu động là một trong những hoạt động tuyên truyền của bảo tàng phục vụ  mỗi năm trên 100.000 lượt người xem từ các đơn vị, trường học, Nhà thiếu nhi, đông đảo chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành,  góp phần tuyên truyền sâu rộng về Bác Tôn một cách sinh động, đưa Bảo tàng ngày một đến gần hơn với công chúng.

Một số hình ảnh:

Trưng bày chuyên đề: “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng” tại Bảo tàng Côn Đảo

Trưng bày chuyên đề: “Bác Tôn với Quân đội nhân dân Việt Nam” tại Trường Quân sự, quân đoàn 4, Bình Dương

Triển lãm tranh thiếu nhi chủ đề: “Bác Tôn với biển đảo quê hương qua nét vẽ trẻ thơ” tại trường THCS Phú Hòa Đông, Củ Chi