Triển lãm lưu động tại trường THPT Tân Thạnh - Long An

Ngày đăng: 04/01/2024

Nhân kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015), 127 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2015), trong không khí vui tươi khai giảng năm học mới, Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã tổ chức chiếu phim và triển lãm lưu động tại trường THPT Tân Thạnh – Long An từ ngày 7/9/2015 – 15/9/2015.

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền của đoàn viên thanh niên bảo tàng Tôn Đức Thắng với mục đích góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ đặc biệt là các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về tấm gương, phẩm chất đạo đức sáng ngời của người thanh niên, người thợ, vị Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng thông qua bộ phim tư liệu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn” và triển lãm “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhận quà lưu niệm
    từ đại diện trường THPT Tân Thạnh – Long An

Các em học sinh xem phim tư liệu và triển lãm: