Phòng tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Phòng được thiết kế, bày trí theo phong cách thờ cúng Nam bộ. Hai bên vách có hai bức tranh sơn mài tả cảnh ngôi nhà sàn, nơi Bác Tôn sống thời thơ ấu ở quê nhà tại Cù Lao Ông Hổ, Xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang và hình ảnh bến đò Ô Môi (bến đò từ Long Xuyên qua Cù Lao Ông Hổ). Hàng năm, vào những dịp kỷ niệm ngày sinh, tưởng niệm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng và những ngày Lễ lớn của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của thành phố, quận huyện đến đây dâng hương tưởng niệm Người.